Chăm con mà suốt 3 tháng trời con không tăng nổi 1 gram, con không chịu ăn,… Đó là những vấn đề mà gia đình bé Bông (tại TP. Hồ Chí Minh) phải trải qua. Thế nhưng, chỉ sau khoảng 2 tháng, được mẹ bổ sung dưỡng chất hợp lý, bé đã chịu ăn và tăng cân đều. Mẹ Mai Thu đã trị biếng ăn hiệu quả như thế nào?

Phải thừa nhận rằng, giai đoạn bé ăn dặm là giai đoạn luôn khiến các mẹ cực kì đau đầu, lo lắng; thậm chí là stress bởi có quá nhiều vấn đề xảy ra: Bé không chịu ăn, bé ăn quá “chọn lọc”, bé không tăng cân,… Thậm chí mẹ phát khóc khi mất cả buổi chuẩn bị món ăn nhiều màu sắc, bài trí đẹp mắt cho con; nhưng đến bữa bé lắc đầu quầy quậy rồi gạt đổ tất cả. Hậu quả là con còi cọc, ốm yếu và luôn trong tình trạng sợ hãi bữa ăn. Khi đó, nhìn bé nhà hàng xóm mũm mĩm đáng yêu, lại có thể “măm măm” tô cháo một cách hết sức ngon lành; ai mà không muốn con mình như thế chứ. Đúng là nỗi lo con biếng ăn, chậm lớn không phải của riêng mẹ nào.

“Bảo bối” lợi hại của mẹ Mai Thu " trị biếng ăn hiệu quả ” con tự giác ăn thun thút

Chị Mai Thu – mẹ bé Bông cũng vậy: Trước đây cân nặng của bé là 9kg, nhưng bé gần như không thích ăn gì, chỉ thích uống sữa. Là một người mẹ, con 3 tháng không lên nổi 1 gram, cả ngày may ra được vài muỗng cháo. Dù đã thử nhiều cách, cho con tập ăn dặm tự chỉ huy; nhưng tình hình vẫn không được cải thiện. Thực sự lúc ấy, mình rất stress.

Gọi 098 558 3282 để được tư vấn

Quyết tâm đi tìm cách giải quyết

Mình đã lên mạng và tìm hiểu rất nhiều loại sản phẩm trị biếng ăn khác nhau, đọc chi tiết từng thành phần. Sản phẩm nào mình cũng đắn đo rất kỹ vì là sử dụng cho bé, không thể bừa bãi mà đặt mua được.

Nhưng đúng như một cơ duyên, giữa một rừng sản phẩm như vậy, mình đã lựa chọn TRUEKIDZ. Những thành phần trong siro Truekidz Ăn ngủ ngon giúp bé bổ sung các vi chất quan trọng của cơ thể như Lysine hàm lượng cao; Lactium từ sữa, Enzyme Amylase, tinh chất men bia tươi giúp cải thiện chứng biếng ăn; kích thích bé thèm ăn tự nhiên và ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt. Mình quyết định liên hệ và mua về cho con dùng.

“Bảo bối” lợi hại của mẹ Mai Thu " trị biếng ăn hiệu quả ” con tự giác ăn thun thút

Rồi việc cho con ăn bất ngờ thay đổi – như bước sang một trang mới. Thật may là con có dấu hiệu đáp ứng thuốc tốt. Mình không chỉ trị con biếng ăn thành công mà còn giúp bé con sợ ăn, không thích nhai; không thiết tha gì ăn uống trở nên hào hứng với mỗi bữa ăn. Và mừng nhất là con đã có dấu hiệu tăng cân.

Siro có vị thơm ngon, dễ uống hơn các loại khác nên chỉ một thời gian ngắn sau đó, con đã trở nên quen dần và chuyển sang thành thích uống; đến giờ uống siro là con đòi mẹ cho uống ngay.

Gọi 098 558 3282 để được tư vấn

Con hết biếng ăn, tăng hấp thu chính là niềm hạnh phúc và may mắn của mẹ

Cứ như vậy, mình cho Bông dùng khoảng 2 tuần là đã cảm thấy con ăn ngon miệng hơn trước rất nhiều rồi. Con biết tự ăn, ăn được nhiều món mới, không cần phải để mẹ ép như trước. Mình cho con sử dụng hết 1 liệu trình rồi dừng lại rồi mới lại dùng tiếp. Trẻ con sẽ có những khoảng thời gian biếng ăn sinh lý. Tuy nhiên, mình nghĩ Truekidz Ăn Ngủ Ngon sẽ giúp các bé rút ngắn khoảng thời gian đó lại.

Khả năng hấp thu của con cũng được cải thiện rõ rệt, chỉ sau khoảng 2 tháng con đã tăng được thêm 2kg là 11kg. Mình cũng không phải quả quan trọng chuyện cân nặng của con; chỉ cần con ăn ngon, ngủ tốt, đề kháng khỏe mạnh là mình vui lắm rồi. Bạn bè và người thân có con nhỏ rơi vào tình trạng đó mình đều giới thiệu cho dùng Truekidz Ăn Ngủ Ngon. Trộm vía, các bé đều có kết quả khả quan.

“Bảo bối” lợi hại của mẹ Mai Thu " trị biếng ăn hiệu quả ” con tự giác ăn thun thút

Ngoài lề một chút là bé nhà mình dạo này đi du lịch và công tác với mẹ nhiều nên lạ thời tiết, mình đang cho bé dùng thử sản phẩm Truekidz Tăng Đề Kháng. Hi vọng sẽ giúp bé tăng sức để kháng và khỏe mạnh hơn.

Làm mẹ, niềm hạnh phúc lớn nhất là được nhìn con khỏe mạnh và khôn lớn mỗi ngày. Và niềm tự hào không kém, là được tự tay mình chăm bẫm cho con mình từng miếng ăn, giấc ngủ. Chị Mai Thu cũng vậy, luôn muốn làm tất cả; để chuẩn bị cho con có đủ nền tảng phát triển toàn diện cả về trí tuệ; kỹ năng giao tiếp, kỹ năng vận động và cảm xúc.

Gọi 098 558 3282 để được tư vấn

trị biếng ăn hiệu quả, trị biếng ăn hiệu quả, trị biếng ăn hiệu quả, trị biếng ăn hiệu quả

Chia sẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *