Thời tiết miền Bắc giao mùa thu – đông là khoảng thời gian các bé dễ mắc phải nhiều căn bệnh khác nhau; đặc biệt là những bệnh liên quan đến đường hô hấp. Trẻ có hệ miễn dịch kém càng dễ bị viêm mũi, sổ mũi, ho kéo dài. Là một bà mẹ 3 con, chị Minh Tuyen (Thị trấn Ninh – Yên Khánh – Ninh Bình) cũng “đứng ngồi không yên” không biết cách trị ho cho con khi cả 3 bé thường xuyên bị ho tái phát trở lại.

Nóng ruột vì con ho mãi không khỏi…

Chị chia sẻ: “3 bé nhà mình rất giống nhau, đều hay bị các bệnh liên quan đến đường hô hấp; ăn uống đồ ăn không hợp như thịt gà là lại bị ho. Rồi những lúc thời tiết thất thường, các con thường xuyên chảy nước mũi, ho, đờm khò khè.”

Mẹ Ninh Bình quyết nói không với kháng sinh, trị ho cho con cực kỳ hiệu quả

Mình đẻ 3 bé khá sát nhau, nên việc bé này lây bệnh cho bé kia là rất khó tránh khỏi. Thêm nữa, hệ hô hấp của cả 3 bé đều không được tốt; phải đến khi lớn dần lên 5, 6 tuổi như bé gái lớn thì tình trạng ho mới giảm dần.

Mỗi lần ốm, các con đều ho rất nhiều, ho không kiềm chế được, thậm chí “tè ra quần” luôn. Cứ ho vậy, nóng mặt rồi lại tấy sốt. Mình chẳng biết xử trí thế nào lại cho con uống kháng sinh; cứ rền như thế mà không dứt bệnh được.

Đến khi con bệnh nặng, đưa con ra trạm xá khám, bị bác sỹ mắng té tát mới biết rằng: Đó là cách chăm con tai hại nhất. Bởi cho con uống kháng sinh vô tội vạ chỉ kiến bệnh con thêm nặng, sức đề kháng thì suy giảm.

Gọi 098 558 3282 để được tư vấn

Bắt đầu với chuỗi ngày trị ho cho con không kháng sinh

Chính lần đưa con ra trạm xá khám và được các y tá khuyên dùng loại siro ho Truekidz với thành phần thảo dược; mình chăm con thảnh thơi hơn hẳn. Tính mình vốn cẩn thận nên về nhà vẫn lên mạng tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm; cũng như liên hệ với phía công ty để được tư vấn cụ thể hơn.

Chỉ đến khi tìm hẳn đến website của sản phẩm siro ho Truekidz mà chị y tá giới thiệu, biết rõ về đơn vị sản xuất; biết thành phần thuốc đều là thảo dược, được công ty sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế HACCP; lúc đó mình mới thấy yên tâm lại. Mình sẽ chữa ho, sổ mũi cho con mà không cần đến kháng sinh.

Giao mùa thu đông là thời điểm con mình bị nhiều nhất, nên phải cho dùng thường xuyên. Ngày 3 lần sáng, trưa, chiều mình cứ cho 3 bé uống đều. Trộm vía, mấy tuần nay tình trạng đã thuyên giảm nhiều; chỉ còn húng hắng ho một chút vào buổi sáng nhưng mình vẫn cho bé uống, phần để phòng trước được các đợt dịch.

Mẹ Ninh Bình quyết nói không với kháng sinh, trị ho cho con cực kỳ hiệu quả

Mình thì mới sinh bé thứ 3, việc chăm con vẫn còn rất bận, thêm nữa 2 bé lớn lại ho nhiều, mà trạm xá thì lại xa nhà. Vì vậy, cứ 2 tuần chồng mình đi làm qua thì lại mua sẵn mấy hộp về. Khi thấy chớm ho, sổ mũi, mình xử lý luôn. Gần như trong nhà lúc nào mình cũng tích trữ siro ho Truekidz cho bé.

Vui nhất là các con không phải đi viện, không phải dùng kháng sinh. Siro lại có mùi vị thơm ngon rất dễ uống nên các bé đều thích.

Gọi 098 558 3282 để được tư vấn

Siro Truekidz trị ho cho con rất an toàn, hiệu quả

Mình liên hệ với phía công ty và được biết các thành phần trong sản phẩm đều được trồng theo tiêu chuẩn sạch; an toàn mà đảm bảo được chất lượng nữa. Nhà sản xuất cũng có uy tín. Sản phẩm rất an toàn, các nguyên liệu từ thảo dược như: cao lá thường xuân, húng tây, mật ong,… có thể cho bé dùng lâu dài.

Nói vui chứ nhà mình tủ thuốc nhiều như đại lý, nguyên siro Truekidz cũng đầy nhà. Bọn trẻ chơi đồ hàng còn xếp dài trên cửa sổ ấy chứ

Mình cũng được chuyên gia của Truekidz tư vấn thêm là khi nào bé bị ho thì cho dùng siro ho; sau khi bé khỏi ho, để bé dừng 2 – 3 ngày, bổ sung thêm sản phẩm Truekidz tăng đề kháng. Việc này sẽ giúp bé xây dựng “hàng rào” miễn dịch tự nhiên, phòng tránh được các bệnh đường hô hấp cho con.

Hy vọng rằng siro ho Truekidz sẽ được nhiều người tin dùng. Siro sẽ phát huy được hết công dụng của nó giúp cho các bé giảm được bệnh đường hô hấp. Nhờ có Siro ho mà trong thời gian dùng thuốc vừa qua con mình đã đỡ hơn nhiều so với trước; đã bớt đi những đợt điều trị kháng sinh dài ngày do ho đờm kéo dài.

Gọi 098 558 3282 để được tư vấn

trị ho cho con, trị ho cho con

Chia sẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *