Truekidz tăng đề kháng Khi hệ miễn dịch của trẻ chưa hoàn thiện hoặc bị suy giảm chính là cơ hội để các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn , virut từ môi trường ô nhiễm… xâm nhập, vì thế trẻ rất hay bị ốm, đặc biệt là các bệnh đường hô hấp. Việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ là vấn đề rất nóng hiện nay, nhất là vào những thời điểm giao mùa, trẻ có sức đề kháng kém lại càng dễ bị nhiễm bệnh, thậm chí tất cả các thời điểm khác nhau cũng dễ ốm đau.

Sức đề kháng kém là nguyên nhân khiến con hay ốm

Sức đề kháng tác động rất lớn tới trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Khi mới chào đời không còn sự bảo vệ của cơ thể người mẹ. Bởi vậy, tăng cường sức đề kháng chính là chìa khóa giúp trẻ giảm ốm văt. Đặc biệt là các bệnh đường hô hấp.

Truekidz tăng đề kháng phòng bệnh hiệu quả cho bé

Thời điểm giao mùa, khi thời tiết thay đổi đột ngột đang từ nóng chuyển lạnh; ngược lại những trẻ có sức đề kháng kém thường bị ho sốt và mắc các bệnh về hô hấp. Trẻ bị ốm khiến nhiều bậc cha mẹ lo đứng lo ngồi. Trẻ nhỏ thì quấy khóc, biếng ăn, sút cân. Đối với trẻ lớn hơn thì sức khỏe, trí tuệ sa sút, ảnh hưởng cả việc học tập.

Trẻ có sức đề kháng tốt hơn nếu được bú mẹ

Từ khi còn trong bụng mẹ, bản thân trẻ đã có một sức đề kháng nhất định để chống lại những tác nhân không có lợi; trong đó có kháng thể mẹ truyền cho con qua nhau thai. Mặc dù vậy, có một số trẻ từ khi sinh ra đã ốm yếu; hay ốm đau do sức đề kháng của mẹ cũng không tốt nên không truyền sang được cho con. Sữa non từ những ngày đầu mới sinh của mẹ rất giàu kháng thể. Bởi vậy, các mẹ nên tận dụng cho bé bú ngay từ những giào đầu tiên. Những bé được bú mẹ sớm sẽ có sức đề kháng tốt hơn.

Đa phần sức đề kháng từ mẹ truyền sang con (còn gọi là hệ miễn dịch thụ động); chỉ tồn tại trong cơ thể đứa trẻ khoảng 6 tháng tuổi đầu tiên, sau đó hầu như không còn. Trong khi đó, sức đề kháng của bản thân bé (còn gọi là hệ miễn dịch chủ động); lúc này mới hình thành và phải đến khoảng 3-4 tuổi mới hoàn thiện. Như vậy, trong độ tuổi từ 6 tháng đến 3-4 tuổi; chính là khoảng trống miễn dịch, là lúc sức đề kháng của bé không tốt; khiến trẻ rất dễ mắc bệnh; trong đó các bệnh nhiễm khuẩn là đáng lo ngại nhất (viêm họng, viêm phế quản phổi, bệnh bạch hầu; ho gà, uốn ván, sởi, lao, sốt xuất huyết…).

Cha mẹ phải làm gì để con có đề kháng luôn khỏe mạnh?

Nhiều bậc cha mẹ đã biết được rằng để trẻ hết ốm vặt thì cần có sức đề kháng tốt. Từ đó những chế độ dinh dưỡng giàu các chất giúp trẻ khỏe mạnh được truyền tay nhau. Nào là trẻ cần được bổ sung các vi chất cần thiết như sắt, I ốt, kẽm, canxi;… từ nguồn thực phẩm đa dạng, đủ chất, ăn nhiều rau xanh, trái cây; để giúp phát triển thể chất, sức đề kháng để chống lại bệnh tật.

Việc sử dụng thuốc tăng cường sức đề kháng cho trẻ là cần thiết bởi để cơ thể bé hấp thụ được dưỡng chất là một vấn đề không dễ giải quyết đối với các bậc cha mẹ. Nhưng bổ sung thuốc nào để đạt được hiệu quả tăng cường sức đề kháng nhất cho cơ thể trẻ nhỏ chính là điều mà cha mẹ cần lưu ý.

Lợi ích của Cốm Truekidz Tăng Đề Kháng đối với sức khỏe bé yêu

Các bác sĩ, khi điều trị bệnh cho trẻ, luôn chú trọng tăng cường sức đề kháng tự nhiên và bồi bổ cho bé bằng các dưỡng chất, trong đó các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như Beta-Glucan, MDP Immune và Bột mầm đậu xanh giàu kẽm & các vitamin có trong Cốm Truekidz tăng đề kháng luôn là lựa chọn hàng đầu.

Truekidz tăng đề kháng phòng ốm vặt cho trẻ

Tăng đề kháng tự nhiên giúp phòng chống bệnh tật

Cốm Truekidz Tăng Đề Kháng với thành phần là Beta-Glucan có nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Beta-Glucan có nhiều công dụng, trong đó nổi bật nhất là kích thích hệ miễn dịch tự nhiên. Gần đây, đã có một số nghiên cứu lâm sàng cho thấy chất này còn giúp tăng cường sức khỏe hô hấp. Beta-Glucan giúp tăng cường hoạt động của các đại thực bào và kích thích tăng tiết nhiều Cytokines (chất hoạt hóa tế bào). Trong các cơ quan miễn dịch, nó liên kết với các bạch cầu trung tính và tăng cường “sức mạnh” cho chúng. Các bạch cầu trung tính được tăng cường sẽ nhận dạng và tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài một cách hiệu quả hơn.

Bồi bổ cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh để phòng tránh bệnh tật

Không những thế trong thành phần của sản phẩm thực phẩm chức năng cốm Truekidz tăng đề kháng còn có MDP Immune, bột mầm đậu xanh giàu kẽm cùng với các vitamin giúp tăng cường khả năng tiêu hóa, bồi bổ cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng tránh bệnh tật.

Nếu bé nhà bạn có những biểu hiện sau đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Cốm Truekidz Tăng Đề Kháng để giúp con bạn khỏe mạnh hơn.

– Trẻ em sức đề kháng kém hay mắc các bệnh về đường hô hấp.

– Những trẻ mới ốm dậy.

– Trẻ biếng ăn, kém hấp thu, gầy yếu, còi xương, suy dinh dưỡng, chậm phát triển.

– Trẻ bình thường trong giai đoạn phát triển cần bổ sung hàng ngày để bảo vệ sức khỏe, dự phòng bệnh tật.

Sản phẩm Cốm Truekidz Tăng Đề Kháng vinh dự đã nhận được giả vàng sản phẩm “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” lần 2 năm 2014 do người tiêu dùng tin tưởng và bầu chọn.

Với những vai trò của cốm Truekidz tăng đề kháng đối với sức khỏe trẻ nhỏ thì việc cha mẹ cho con sử dụng để tăng cường sức đề kháng có thể xem là một cách phòng bệnh hiệu quả nhất.

Chia sẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *