Ăn ngon, ngủ kỹ: Chỉ với những bí quyết đơn giản, bà mẹ trẻ Thanh Tâm (Đống Đa, Hà Nội) nuôi 2 con một cách ‘nhàn tênh’ và có nhiều thời gian chăm sóc gia đình, bản thân.

Khi được hỏi về bí quyết cân bằng giữa việc chăm sóc con cái và gia đình, công việc cơ quan; chị bật mí bí quyết rất đơn giản, chỉ gói gọn trong mấy chữ “giúp con ăn no, ngủ kỹ”. Chính nhờ biết vận dụng khi chăm sóc con mà bé lớn nhà chị 6 tuổi, cao 1m20, nặng 25kg; bé nhỏ 1 tuổi cao 78cm, nặng 12kg. Cả 2 bé đều vượt chuẩn so với các bạn cùng trang lứa.

Ăn ngon, ngủ tốt – 2 yếu tố quan trọng cho sự phát triển của trẻ

Chị cho biết đối với trẻ em, ăn ngonngủ tốt là hai yếu tố vô cùng quan trọng cho sự phát triển thể chất  và trí tuệ của các bé.

Bé quỳnh anh ăn ngon hơn với truekidz ăn ngủ ngon

Trẻ em biếng ăn sẽ dẫn tới suy dinh dưỡng, chậm phát triển hơn so với các bạn cùng trang lứa. Những trẻ em biếng ăn thường có sức đề kháng kém; do đó dễ bị lây nhiễm các dịch bệnh. Bên cạnh đó, khi các bé không khỏe mạnh, cơ thể khó chịu, mệt mỏi; giấc ngủ không sâu, hay trở mình, quấy khóc  về đêm…

Như vậy hai yếu tố ăn ngonngủ tốt vừa là tiền đề, vừa là kết quả của nhau; có mối liên hệ chặt chẽ và tương hỗ cho nhau.

Vậy làm sao để chăm sóc tốt đồng thời cả bữa ăn, giấc ngủ của bé?

Để giúp bé ăn ngon hơn:

– Cho bé ăn đúng giờ, thời gian ăn chỉ kéo dài từ 15 – 30 phút.

– Không ép bé ăn nhiều

– Cho bé ăn theo nhu cầu

Cho trẻ ăn cùng bữa ăn với gia đình:

Ngoài ra chị còn chú ý thay đổi thực đơn thường xuyên và chú ý những khẩu vị đặc biệt của các con để điều chỉnh phù hợp.

Ăn ngon ngủ kỹ với truekidz ăn ngon

Những lưu ý giúp bé ngủ ngon

– Cho bé ngủ đủ, đúng giờ. Vì đi ngủ sớm nên sáng hôm sau các bé cũng thức dậy khá sớm, do đó chị có đủ thời gian cho bé ăn uống đầy đủ và chuẩn bị đi làm.

– Giữ một “nghi thức” quen thuộc trước khi đi ngủ. Với bé lớn thì là đọc truyện, với bé nhỏ là hát ru.

Ngoài ra, một ‘bảo bối’ mà chị Thanh Tâm sử dụng thường xuyên cho bé đó là sản phẩm bổ trợ – Truekidz Ăn Ngủ ngon.

Chị Tâm nhớ lại, trước đây cả 2 bé nhà chị đều lười ăn, đặc biệt là bé thứ 2 việc cho ăn rất vất vả và mất nhiều thời gian cũng chính vì thế mà cả 2 bé đều nhẹ cân và rất hay ốm vặt, đêm thì trằn trọc không ngủ, chị đã thử nhiều cách mà không hiệu quả. Sau khi được tư vấn từ những chuyên gia dinh dưỡng và tìm hiểu kỹ lưỡng, chị đã cho con sử dụng sản phẩm Truekidz ăn ngủ ngon, khi gần hết hộp đầu tiên thì tình trạng được cải thiện rõ rệt. Chị rất vui vì tìm được “bảo bối” làm trợ thủ cho mình trong việc chăm sóc các con. Sau đó chị tiếp tục cho bé dùng thêm khoảng 3 tháng nữa rồi dừng hẳn.

Chị cho biết thêm, sau khi tìm hiểu mình cũng biết là còn những sản phẩm Truekidz với những công dụng khác nhau mà có thể sau này mình có thể phải cần dùng đến trong quá trình chăm sóc các bé nhà mình. “Bạn biết đấy, với thực trạng hiện nay thì việc chăm con thực sự là vất vả; dù mình có để ý đến đâu thì vẫn có những vấn đề về sức khỏe và sự phát triển của trẻ nằm ngoài tầm kiểm soát của mình; nên nếu có thêm được một sự hỗ trợ nào đó thì cũng sẽ tốt hơn đúng không bạn?”.

Đúng như người ta có câu: Sinh con ra đã khó rồi nhưng nuôi dưỡng và chăm sóc con nên Người còn khó hơn gấp bội phần. Yêu thương con thôi chưa đủ, còn phải yêu thương con đúng cách nữa. Chúc cho chị Tâm & hai bé nhà chị luôn khỏe.

Hoài Thu

Gọi 098 558 3282 để được tư vấn

 Siro ăn ngủ ngon Truekidz – Siro cho trẻ biếng ăn, khó ngủ không còn là nỗi lo của cha mẹ
 Sản phẩm Truekidz ăn ngủ ngon được bào chế dưới dạng dung dịch với độ ngọt vừa phải và hương cam truyền thống đóng trong ống nhựa tiện lợi nên có thể cho bé uống trực tiếp sản phẩm mà không cần phải pha thêm với nước hoặc thức ăn khác. Nên cho bé uống sau khi ăn 30 phút với liều tùy theo độ tuổi ghi trên nhãn. Thời gian sử dụng sản phẩm nên sử dụng tối thiểu 3 tuần để đánh giá hiệu quả của sản phẩm và khoảng 3 tháng đạt hiệu quả mong muốn.

Click để xem chi tiết sản phẩm

ăn ngon ăn ngon ăn ngon ăn ngon

Chia sẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *