Sinh con ra và nhìn con khôn lớn từng ngày là niềm vui của bất kỳ ông bố bà mẹ nào trên thế giới này. Như rất nhiều gia đình trẻ khác, vợ chồng chị Nhài rất hạnh phúc với đứa con trai đầu lòng của mình. Thế nhưng, nuôi con mới biết những ngày gian nan. Khi bé Bin lên một tuổi, việc chăm sóc bé đối với chị trở nên vô cùng khó khăn; đặc biệt là vào mỗi bữa ăn. Vì bé rất biếng ăn chậm tăng cân.

Gian nan cuộc chiến với kẻ thù “biếng ăn chậm tăng cân”

Mẹ nghỉ làm…

Chị Nhài tâm sự “Ngày trước, cháu trộm vía rất dễ ăn, có thể cho cháu ăn bất cứ lúc nào cũng được. Nhưng khi cháu được 9 tháng tuổi thì bé bắt đầu không chịu ăn, biếng ăn chậm tăng cân. Tôi cho cháu đi khám và được tư vấn thực đơn dinh dưỡng; cũng như giờ giấc cho bé ăn, tôi về áp dụng cho cháu; thấy cháu hấp thu được, phát triển tốt nên vẫn luôn duy trì chế độ ăn như vậy cho cháu.

Tuy nhiên lúc cháu tầm khoảng 1 tuổi, các triệu chứng biếng ăn chậm tăng cân lại tái phát. Cháu không bao giờ tự há miệng. Cứ mỗi lần mình cho cháu ăn là nó (Bé Bin); cứ che miệng lại dứt khoát không chịu bỏ tay và hà miệng để ăn. Thời gian để cháu ăn hết bát cháo phải mất cả tiếng”.

Bà nội phát khóc vì thương cháu mỗi lần cho cháu ăn

Việc chăm cháu khó khăn đến nỗi nhiều hôm chị Nhài phải xin nghỉ cả ở nhà để chăm cháu. Nhiều lúc, Bin đã từng khiến bà nội phát khóc khi nhận nhiệm vụ chăm cháu cho bố mẹ đi làm. Bà nội vẫn hay bảo khi trông cháu, bà sợ nhất là cho cháu ăn; từ lúc bắt đầu nấu cháo đến lúc cho cháu ăn hết, bà phải mất đến hơn 1 tiếng đồng hồ. Có lần bà phát khóc vì dỗ cháu ăn không được”

Bé biếng ăn chậm tăng cân: Mẹ phải nghỉ làm, Bà Nội bật khóc.

Xót con xót cháu, gia đình chị tìm đủ mọi cách để cải thiện tình trạng biếng ăn chậm tăng cân ấy. Từ những bài thuốc cổ truyền như Thuốc cam cho đến các loại siro, cốm ăn ngon và cả men tiêu hóa; song, những nỗ lực vẫn không được đền đáp. “Hiệu quả nhất thời gian trước đây là mình có cho bé uống men tiêu hóa của Pháp, thấy kết quả có vẻ ổn. Nhưng sau khi dùng khoảng 1 tháng, mình thấy bé có vẻ nhờn thuốc, cho ăn cũng lại khó khăn. Thực sự là rất nản.”

“Vũ khí” bất ngờ cho cuộc chiến “biếng ăn chậm tăng cân”

Con đường chị Nhài tìm đến Sản phẩm Ăn ngủ ngon hoàn toàn bất ngờ. Sau khi đã thử nhiều loại thuốc và vẫn không thấy có hiệu lực. Chị còn lên kế hoạch xin nghỉ ở nhà chăm cháu, vì bà nội cũng quá mệt trong việc cho cháu ăn. Nhưng may mắn đã bất ngờ xảy ra; chị Nhài kể tiếp: “Gần 3 tháng trước, anh họ mình đến chơi nhà; thấy cháu ăn uống vất vả quá. Anh mới mách dùng thử sản phẩm ăn ngủ ngon.”

Mình mới đầu cũng định không nghe, vì đã cho bé thử quá nhiều loại rồi; cả Tây cả Ta, khoa học lẫn dân gian mà không có tác dụng nên cảm thấy rất chán, không muốn sử dụng thêm sản phẩm nào nữa. Nhưng thấy anh nói cứ thử thêm xem biết đâu có hiệu quả; nên mình cũng nghĩ: “Thôi cứ thử xem sao biết đâu…?”

Hiệu quả bất ngờ

Sử dụng khoảng 2 hộp, mình thấy bé có vẻ dễ ăn hơn. Bé tự động há miệng ăn nên mua thêm 2 hộp nữa rồi cứ duy trì dùng đến giờ; mỗi ngày 10ml chia 2 lần. Mình tìm hiểu thì biết trong sản phẩm có rất nhiều thành phần đọc công dụng thì thấy ghi giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng hỗ trợ các trường hợp trẻ biếng ăn chậm tăng cân do kém hấp thu, do yếu tố tâm lý… làm bé ăn tốt hơn, hấp thu tốt hơn ngoài ra nó còn giúp tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa giúp phòng tránh các bệnh đường ruột.

Mình rất ấn tượng và yên tâm. Bây giờ cháu còn biết đòi uống sữa rồi cơ, cứ nhắc đến sữa là bé đòi uống. Thấy con ăn ngon, chơi đùa, vui vẻ suốt ngày nên cả nhà vui lắm. Giờ thì bà nội trông cháu lại mệt vì cháu nghịch quá thôi.

 “Niềm vui nối tiếp niềm vui”

Chưa hết bất ngờ với tác dụng ăn ngon, gia đình chị (Nhài) lại thấy vui hơn nữa khi thấy cu Bin ngủ ngon hơn, Chị vui vẻ kể tiếp: “Khi mua về xem thấy tên là Truekidz Ăn Ngủ ngon nên mình cũng nghĩ là chắc là nó cũng giúp ngủ ngon đây nhưng mình cũng chưa quan tâm cho lắm” 

ba-noi-bat-khoc-vi-chau-biếng-an
Chị Nhài vui mừng vì bé Bin giờ vừa ăn được vừa ngủ ngoan

Vì thực sự thì bé nhà chị cũng không phải ở tình trạng là mất ngủ; mà chị để ý thì thường đêm ngủ cu Bin cũng hay giật mình tỉnh giấc và cũng phải mất một lúc mới ngủ lại được. Ban ngày thì cũng chỉ ngủ được một lúc là giật mình tỉnh dậy, người thì ướt mồ hôi.

Thế nhưng từ ngày uống sản phẩm ăn ngủ ngon đến bây giờ mình thấy bé Bin đêm ngủ ngon hơn, ngủ liền mạch đến sáng không còn giật mình tỉnh dậy như trước nữa nên vợ chồng tôi cũng đỡ phải tỉnh giấc giữa đêm vì con giật mình tỉnh giấc, ban ngày thì Bin cũng ngủ được nhiều hơn nên bà nội chăm cháu cũng đỡ vất vả hơn khi phải chạy theo cháu. Mong Bin ăn được và hấp thu tốt thi đã vui lăm rồi giờ lại thấy bé ngủ ngon, vợ chồng mình và bà lại càng đỡ vất vả mình thật sự rất hải lòng mua 1 được 2 thì còn gì bằng bạn nhỉ (Chị cười)”

Truekidz Ăn Ngủ Ngon điều trị cho trẻ biếng ăn chậm tăng cân

Niềm Hạnh Phúc lớn lao nhất của Cha Mẹ là nhìn con mình khôn lớn trưởng thành dù việc chăm con vẫn còn nhiều vất vả và gian nan thế nhưng có sản phẩm là người bạn đồng hành trong những ngày đầu đời của con, chị có thể hoàn toàn yên tâm nhìn con phát triển khỏe mạnh. Quan trọng hơn hết, chính tình mẫu tử và sự động viên giúp đỡ từ người chồng, người mẹ sẽ luôn là điểm tựa vững chắc để chị chắp cánh cho con vào đời. Chúc bé Bin ăn tốt, ngủ tốt nhanh lớn để trở thành niềm tự hào của gia đình bù đắp công lao cha mẹ. Chúc Gia đình chị Nhài Sức Khỏe & Hạnh Phúc.

Đàm Ngọc Trang 

Gọi 098 558 3282 để được tư vấn

 Siro ăn ngủ ngon Truekidz – Siro cho trẻ biếng ăn, khó ngủ không còn là nỗi lo của cha mẹ
 Sản phẩm Truekidz ăn ngủ ngon được bào chế dưới dạng dung dịch với độ ngọt vừa phải và hương cam truyền thống đóng trong ống nhựa tiện lợi nên có thể cho bé uống trực tiếp sản phẩm mà không cần phải pha thêm với nước hoặc thức ăn khác. Nên cho bé uống sau khi ăn 30 phút với liều tùy theo độ tuổi ghi trên nhãn. Thời gian sử dụng sản phẩm nên sử dụng tối thiểu 3 tuần để đánh giá hiệu quả của sản phẩm và khoảng 3 tháng đạt hiệu quả mong muốn.

Click để xem chi tiết sản phẩm

Chia sẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *