Men tiêu hóa Truekidz Theo số liệu của Viện Dinh dưỡng Việt Nam cho thấy, tỷ lệ trẻ có biểu hiện rối loạn tiêu hóa chiếm tới 47% trong tổng số trẻ tới tư vấn và khám bệnh tại đây. Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, tỷ lệ này lên tới 59% ở trẻ dưới 12 tháng tuổi và 40% ở trẻ từ 1 – 2 tuổi.

Men tiêu hóa Truekidz trị rối loạn tiêu hóa hiệu quả cho trẻ hay bị rối loạn tiêu hóa

Nguyên nhân và hậu quả khôn lường của bệnh rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ

Có 5 nguyên nhân chính gây ra là:

Chế độ dinh dưỡng không hợp lý.

Các trạng thái tâm lý tiêu cực như áp lực, lo lắng, căng thẳng cũng là nguyên nhân gây nên chứng rối loạn tiêu hóa khá phổ biến hiện nay ở trẻ.

Việc cho trẻ dùng thuốc kháng sinh để trị bệnh.

Sức đề kháng kém.

Môi trường sống xung quanh không hợp vệ sinh cũng tạo cơ hội cho vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể non nớt của trẻ.

Ảnh hưởng xấu của bệnh rối loạn tiêu hóa ở trẻ

Chứng rối loạn tiêu hóa nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và trí thông minh của trẻ:

– Hậu quả thường gặp nhất do bệnh rối loạn tiêu hóa ở trẻ; gây ra là tình trạng trẻ kém hấp thu và bị suy dinh dưỡng.

– Bệnh rối loạn tiêu hóa ở trẻ làm giảm tỷ lệ vị khuẩn có lợi trong đường ruột; giảm sức đề kháng và hệ miễn dịch gây ra các bệnh nguy hiểm hơn như tả; lỵ, viêm đại tràng mãn tính…

– Nghiêm trọng hơn, bệnh rối loạn tiêu hóa ở trẻ với biểu hiện tiêu chảy kéo dài sẽ khiến trẻ bị mất nước, mất chất điện giải. Việc này dẫn tới nguy cơ trẻ bị suy nhược cơ thể, suy thận, hôn mê, thậm chí tử vong nếu không được  bù nước và chất điện giải kịp thời.

– Ngoài ra, khi hệ miễn dịch của trẻ bị suy yếu, rối loạn tiêu hóa sẽ làm cho  trẻ mệt mỏi, biếng ăn… Cơ thể không đủ lực cho trí óc tập trung, chỉ số trí tuệ MDI cũng thấp hơn so với những trẻ khỏe mạnh. Với sức khỏe bị suy kiệt, cũng khiến trẻ không muốn vận động, chơi đùa sẽ khiến trẻ chậm chạp, tính cách lập dị, thậm chí trẻ có thể bị trầm cảm hoặc tự kỷ.

truekidz-men-tieu-hoa-nguoi-ban-thiet-cho-tieu-hoa-cua-con

Vậy đâu là hướng đi đúng đắn cho các bà mẹ khi con mình gặp phải tình trạng này?

Để giúp con khỏe mạnh và phát triển toàn diện mỗi ngày; bố mẹ cần tìm ra nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa và trị tận gốc. Có rất nhiều giải pháp được đưa ra mà một trong những giải pháp đó là sử dụng những sản phẩm bổ sung; giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ em. Mà một trong những sản phẩm đang được các mẹ truyền tay nhau đó là sản phẩm Cốm Truekidz Men tiêu hóa; có cơ chếgiải quyết chứng rối loạn tiêu hóa một cách khá toàn diện.

Lợi ích của Men tiêu hóa Truekidz trong phòng chống rối loạn tiêu hóa

Truekidz men tiêu hóa trị rối loạn tiêu hóa hiệu quả

Ngừa tiêu chảy, đầy bụng, khó tiêu cho trẻ bằng men tiêu hóa Truekidz

Khi đường ruột mất cân bằng sinh học, thiếu các chủng vi khuẩn có lợi; sẽ gây nên hiện tượng giảm tiết một số loại Enzyme, làm cản trở tiêu hóa… Phức hợp men tiêu hóa và men vi sinh của Cốm Men tiêu hóa Truekidz sẽ hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột; sản sinh ra các chất kháng khuẩn, chống lại các vi khuẩn có hại gây bệnh cho đường ruột; giúp tăng cường khả năng miễn dịch, ngừa tiêu chảy; giúp tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn cho trẻ.

Tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất

Cốm Truekidz Men tiêu hóa với thành phần chính là 5 loại men vi sinh kết hợp 2 men tiêu hóa EnzymMDP Immune; giúp tăng cường hệ men đường tiêu hóa giúp tăng sức đề kháng, tăng hấp thu các khoáng chất; giúp tiêu hóa nhanh, tốt giúp thức ăn không bị lên men; trẻ không bị đầy hơi.

Tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa

Nếu thiếu những Enzym cần thiết, thức ăn không được tiêu hóa, thành ruột không hấp thu được. Thức ăn sẽ ứ đọng trong ruột; lâu ngày sẽ sinh ra các chất độc tiêu diệt các vi khuẩn có ích trong ruột.

Cốm Men tiêu hóa Truekidz bổ sung 5 lợi khuẩn có ích cho đường tiêu hóa từ đó giúp hỗ trợ đầy lùi sự phát triển của vi khuẩn có hại; đồng thời tác động vào hệ tiêu hóa giúp sản sinh ra enzym tiêu hóa. Không những thế, sản phẩm còn bổ sung enzym pepsin; có vai trò là men tiêu hoá protid ở dạ dày; giúp hệ tiêu hóa phân giải thức ăn thành chất dinh dưỡng nhỏ mà cơ thể dễ dàng hấp thu.

Với vai trò quan trọng ấy, khi trẻ biếng ăn, nhẹ cân, chậm tăng cân, kém hấp thu; rối loan tiêu hóa… mẹ cần bổ sung phức hợp men tiêu hóa Truekidz kịp thời cho con.

Chia sẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *