Là một người mẹ nuôi con, nhìn con còi cọc có ai mà không xót. Chị Hồng (Quận 10, TP. HCM) cũng vậy. Từng trải qua khoảng thời gian “khủng hoảng” chăm con ăn dặm, khi con cứ lười ăn rồi sụt ký, chị rất stress. Nhưng khó khăn ấy giờ đây đã không còn, vì bé đã hết biếng ăn, chậm tăng cân sau gần 2 tháng được bổ sung dưỡng chất cần thiết.

Bé Trâm Anh (tên ở nhà là Chic), con mẹ Hồng bắt đầu có dấu hiệu biếng ăn từ khi bước vào giai đoạn ăn dặm. Đến 16 tháng tuổi mà bé chỉ đạt cân nặng 9kg, cao 76cm. Để con hết biếng ăn, chậm tăng cân, chị Hồng đã phải thử nhiều cách. Nào là thay đổi món ăn mỗi ngày, bỏ ra rất nhiều công sức và tiền bạc là thế nhưng vẫn không đem lại hiệu quả. Nhiều lúc tưởng chừng như phải buông xuôi chỉ vì chứng biếng ăn của con…

Thoát cảnh phải nịnh con ăn từng bữa, mẹ đảm tìm ra "bí kíp" giúp con hết biếng ăn, chậm tăng cân

Chị chia sẻ: “Bé Chic rất biếng ăn. Mỗi ngày có 3 bữa chính thì cả 3 bữa mình đều phải ngồi cạnh năn nỉ con ăn từng miếng một. Mình đã cố gắng thay đổi thực đơn cho con thật phong phú như trên mạng dạy. Bữa cơm, bữa bún, bữa thì nui xào,… Không bữa nào trùng bữa nào, rồi hết lời “nịnh nọt” con chịu há miệng ra. Vậy mà đáp lại chỉ là những cái lắc đầu, không chịu hợp tác của Chic.

Thấy con người ta chịu ăn, nhanh lớn, mình lại càng sốt rột ép con ăn. Nhưng cách ấy chỉ làm con biếng ăn lại càng biếng ăn hơn. Vì vậy mà Chic tăng cân rất chậm. Có tháng may lắm thì tăng được 200gram, có tháng thì chẳng tăng lạng nào. Không biết dùng biện pháp gì để con hết biếng ăn, chậm tăng cân, mình thực sự rất stress.

Gọi 098 558 3282 để được tư vấn

Mẹ không nản lòng, quyết tìm ra “bí kíp” giúp con hết biếng ăn, chậm tăng cân

Dù bé Trâm Anh rất biếng ăn khiến mẹ mệt mỏi. Đôi khi chị như cảm thấy quá sức và có thể bỏ cuộc. Nhưng với bản lĩnh của người mẹ, chị đã kiên nhẫn cùng con vượt qua “cuộc chiến” biếng ăn. Chị tìm hiểu hết sách báo, internet và hỏi han các mẹ khác trên mạng kinh nghiệm chăm trẻ biếng ăn với quyết tâm trị biếng ăn cho con. Khổ nỗi thông tin thì nhiều mà thực hư chẳng biết ra sao, chị trộm nghĩ vì sốt ruột con biếng ăn mà dùng bừa bãi, nhỡ con có làm sao thì hối không kịp.

Thoát cảnh phải nịnh con ăn từng bữa, mẹ đảm tìm ra "bí kíp" giúp con hết biếng ăn, chậm tăng cân

May mắn đến với mình khi được người chị em trong gia đình giới thiệu cho loại thuốc trị biếng ăn cho trẻ có tên siro Truekidz Ăn ngủ ngon. Vì là họ hàng mà cũng có con biếng ăn đã dùng sản phẩm rồi; nên mình cảm thấy tin tưởng lắm. Ngay lập tức mình lên mạng tìm ra trang web của Truekidz liên hệ để được tư vấn và mua hàng.

Với tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân của Chic, các chuyên gia tư vấn sử dụng 1 liệu trình gồm 4 hộp Truekidz Ăn ngủ ngon và 2 hộp Truekidz Men tiêu hóa. Với thành phần Lysine hàm lượng cao; Lactium từ sữa, Enzyme Amylasetinh chất men bia tươi giúp bổ sung các vi chất quan trọng của cơ; thể kích thích bé thèm ăn tự nhiên và ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt. Mình quyết định đặt mua ngay.” – chị Hồng chia sẻ.

Gọi 098 558 3282 để được tư vấn

Con hết biếng ăn, chậm tăng cân nhờ sản phẩm tốt

Chic có dấu hiệu đáp ứng thuốc rất tốt. Chỉ sau khi mới dùng được một nửa liệu trình, mình đã thấy bé ăn ngon miệng hơn hẳn. Con còn biết tự đòi ăn, tự xúc đồ ăn. Không còn cảnh mẹ phải ngồi cạnh năn nỉ, nịnh con ăn từng miếng nữa. Và vui nhất là Chic đã tăng được thêm 800gram chỉ sau 40 ngày. Cân nặng tăng là đã rất vui rồi, nhưng bé còn khỏe mạnh, nhanh nhẹn, hoạt bát thì mình không còn mong gì hơn.

Thoát cảnh phải nịnh con ăn từng bữa, mẹ đảm tìm ra "bí kíp" giúp con hết biếng ăn, chậm tăng cân

Gọi 098 558 3282 để được tư vấn

Chuyên gia cũng có dặn mình cho bé dùng hết 1 liệu trình trị biếng ăn trong vòng 80 ngày là dừng lại; để bé nghỉ 20 ngày rồi mới dùng tiếp. Lần tới cho bé đi tiêm phòng, mình sẽ cho bé cân lại. Nhưng mình biết chắc là con sẽ tăng cân thêm. Nhìn con ngày nào cũng ăn uống ngon miệng, đề kháng tốt thì vấn đề biếng ăn, chậm tăng cân đã bị Truekidz đánh bay rồi.” – Chị cười chia sẻ.

Trên đây là những chia sẻ của chị Hồng – mẹ bé Chic sau gần 2 tháng cho con sử dụng Truekidz. Hy vọng với kinh nghiệm giúp con hết biếng ăn, đánh bay rối loạn tiêu hóa, giảm ốm vặt của chị Hồng sẽ phần nào giảm bớt được gánh nặng cho các mẹ bỉm sữa trên hành trình chăm con.

Chia sẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *