Chỉ cách đây vài tháng chị Kim (ở Dương Minh Châu – Tây Ninh) ngày nào cũng đánh vật với cô con gái 3 tuổi khi vào giờ ăn rồi lại đến giờ đi ngủ. Nhưng những khó khăn ấy hiện tại đã không còn nhờ tuyệt chiêu trị biếng ăn, khó ngủ siêu hiệu quả mà chị Kim đã tìm ra.

Vẫn biết con gầy gò, ốm yếu, chậm tăng cân, biếng ăn, khó ngủ luôn là “nỗi ám ảnh” của các mẹ bỉm sữa. Và mẹ Kim cũng không ngoại lệ. Bé Trà My rất biếng ăn, 3 tuổi nhưng cân nặng còn chưa được 12kg; có nguy cơ suy dinh dưỡng do biếng ăn kéo dài; khiến chị mất ăn mất ngủ, lo lắng đến stress tìm đủ giải pháp mà không cải thiện được mấy.

Mẹ Tây Ninh và tuyệt chiêu khiến biếng ăn, khó ngủ "cao chạy xa bay"

“Bé Trà My lười ăn lắm. 3 tuổi đáng nhẽ ra con phải ăn cơm rồi, nhưng khổ nỗi bé nhà mình nhất quyết không chịu ăn. Con không thích ăn thịt, rau, cá; chỉ thích uống sữa với ăn vặt, bánh kẹo, xúc xích,… Ngày nào đến giờ ăn là cũng như đánh vật. Mẹ cứ phải ngồi kè kè bên cạnh, xúc từng miếng, ép lắm mới há miệng ăn. Chứ lúc mà mẹ bận, không ngồi xúc cho ăn được là coi như bỏ dở cả bát cơm.

Chưa kể bé nhà mình còn bị khó ngủ, ngủ chập chờn, không sâu giấc, giật mình nhiều ngay từ khi mới sinh. Những tưởng trẻ con đứa nào cũng thế, rồi ra tháng là hết. Thế mà con mình đến giờ là 3 tuổi rồi mà vẫn không thay đổi. Đã vậy đêm ngủ còn ra mồ hôi trộm nhiều, lên giường từ 9h tối những phải lăn qua lăn lại, trằn trọc đến 11h mới ngủ được. Kịch bản ép con ăn, dỗ con ngủ ngày nào cũng lặp đi lặp lại khiến mình cảm thấy quá mệt mỏi, có khi tưởng chừng như quá sức…”

Gọi 098 558 3282 để được tư vấn

Mừng rơi nước mắt khi tìm ra cách trị biếng ăn, khó ngủ cho con

Mẹ Tây Ninh và tuyệt chiêu khiến biếng ăn, khó ngủ "cao chạy xa bay"

“Quá mệt mỏi và stress, mình lên FB và lội khắp các nhóm của các mẹ bỉm sữa; hỏi han kinh nghiệm các mẹ có con biếng ăn, khó ngủ. Hóa ra, vô cùng nhiều mẹ giống mình, cũng đang đau đầu; stress thậm chí tuyệt vọng vì đã áp dụng nhiều biện pháp mà con vẫn lười ăn. Chỉ đến khi vô tình nhìn thấy quảng cáo cho bé ăn ngủ ngon trên Facebook, thấy các bé sử dụng sản phẩm Truekidz xong ăn uống nhìn ngon miệng quá. Mình quyết định tìm mua cho con.

Nhưng để cho chắc chắn, mình vẫn lên mạng tra thêm thông tin; thấy công ty có địa chỉ rõ ràng, rất nhiều nơi đánh giá cao sản phẩm Truekidz; có cả trang Web chính thức, lại nhận được nhiều giải thưởng về sản phẩm an toàn dành cho bé. Thêm nữa, mình thấy có rất nhiều bé đã sử dụng sản phẩm có phản hồi tốt được chia sẻ trên trang. Lúc đó mình mới an tâm.”

Gọi 098 558 3282 để được tư vấn

Liệu trình trị biếng ăn, khó ngủ của TRUEKIDZ hiệu quả vượt trội

“Mình gọi điện nhờ chuyên gia tư vấn thì được biết, bộ sản phẩm Truekidz trị biếng ăn cho bé gồm siro Truekidz Ăn Ngủ Ngon và Truekidz Men Tiêu Hóa được sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu cho trẻ sơ sinh. Các thành phần gồm Lysine, Acid amin, Lactium, 6 lợi khuẩn; 2 Enzym, các Vitamin, khoáng chất, được phối hợp khoa học bởi các chuyên gia dinh dưỡng Việt Nam. Là sản phẩm giúp trẻ ăn ngon, tăng hấp thu, tăng cân và dễ ngủ một cách toàn diện, hiệu quả, an toàn và không bị tái trở lại.

Mẹ Tây Ninh và tuyệt chiêu khiến biếng ăn, khó ngủ "cao chạy xa bay"

Gọi 098 558 3282 để được tư vấn

Sau khi dùng được một nửa liệu trình, bé nhà mình đã có tiến triển rõ rệt. Bé đã tăng được hơn nửa cân, đã chịu ăn hơn hẳn trước. Tuy chưa ăn được nhiều nhưng con đã biết đòi cơm, biết xin mẹ thêm cơm, như vậy cũng đủ mừng lắm rồi.

Không chỉ thế, tình trạng khó ngủ của con cũng được cải thiện từng ngày. Bây giờ cứ đến giờ ngủ là tự giác lên giường, không quấy mẹ như trước nữa. Mẹ quay qua quay lại đã thấy con ngủ lúc nào không hay. Mình thực sự cảm ơn Truekidz đã giúp con vượt qua giai đoạn biếng ăn khó khăn này cho cả 2 mẹ con.

Mình khuyên các ông bố bà mẹ khác khi có con nhỏ bị biếng ăn, khó ngủ thì nên lựa chọn các sản phẩm một cách cẩn thận; nên tìm đến các thương hiệu uy tín, tốt nhất là những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng; đạt tiêu chuẩn quốc tế, tránh sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc .”

Chia sẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *