Chương trình BIG GAME theo trend mẹ bỉm sữa ngã sấp mặt đang diễn ra rất sôi nổi trên mạng. Mẹ hãy nhanh tay tham gia để giật giải thưởng lớn nhất nhé! Tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng cùng nhiều phần quà rất hấp dẫn.

Đọc xong, chúng ta thấy sai sai bởi mẹ bỉm sữa cũng đang theo trào lưu “ngã sấp mặt” nhưng đồ hiệu, vóc dáng đồng hồ cát lại không thấy đâu. Thay vào đó là quần áo, tã, bình sữa của con và vóc dáng đầy đặn sau sinh. Thế mới biết phụ nữ đã hy sinh cho gia đình nhiều như thế nào.

Mẹ bỉm sữa ngã sấp mặt vì chăm con: Chạy theo trend – Rinh quà khủng

Nguồn ảnh: Facebook Nguyễn Thanh Thủy

Trào lưu “ngã sấp mặt” đang được hội Rich Kid ở châu Âu và các nước phát triển lăng xê. Chúng còn được gọi với cái tên “ngã xe khoe đồ hiệu” (#FallingStarschallenge). Theo đó, mỗi lần ngã thôi, chủ nhân của bức ảnh sẽ khoe khéo được xe sang, hàng hiệu và vóc dáng đồng hồ cát của mình.

Ngay khi xuất hiện, bức hình nhanh chóng nhận được sự quan tâm và yêu thích. Hầu hết các bà mẹ đều thấy màn #fallingstars2018 của mẹ bỉm sữa này “thú vị hơn cả bên Tây”.

Thời gian chăm con dường như không đủ bởi các bà mẹ đều luôn ước một ngày có 48 tiếng để có thể “ba đầu sáu tay” làm hết mọi việc. Dẫu vậy, mẹ bỉm sữa vẫn tranh thủ chút thời gian chạy theo trend. Mẹ có con nhưng mẹ vẫn còn trẻ mà!

Bên cạnh đó, một số người mẹ dường như chưa từng biết đến sự hiện diện của trào lưu này. Điều này khiến nhiều người thương xót bởi có lẽ do bận quá nên khoảng thời gian dành cho bản thân.

Mẹ bỉm sữa ngã sấp mặt vì chăm con: Chạy theo trend – Rinh quà khủng

Nhưng đừng lo, hãy tranh thủ ngay bây giờ, trào lưu gửi ảnh/video và kể câu chuyện ngắn về việc chăm con đến “té sấp mặt” của bản thân để rinh quà lớn cho bé con. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Hãy để Truekidz giúp mẹ thảnh thơi hơn, con khỏe mạnh, hết biếng ăn, phát triển toàn diện chính là mong muốn của tất cả các bà mẹ. Thay vì, hàng ngày thức dậy đầu tóc còn rối bù đã phải sấp mặt để dỗ con ăn, chăm con ốm, thì giờ đây mẹ đã có thể tự chăm chút bản thân và cũng con vui đùa.

mẹ bỉm sữa ngã sấp mặt, mẹ bỉm sữa ngã sấp mặt, mẹ bỉm sữa ngã sấp mặt

Chia sẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *