Tiến sỹ Lê Bạch Mai Viện Dinh Dưỡng là cái tên khá là quen thuộc với nhiều người khi đến công tác; hợp tác cũng như khám và tư vấn tại phòng khám dinh dưỡng của Viện dinh dưỡng quốc gia. Nhưng ít ai biết được những đóng góp thực sự của PGS. TS. Bác sỹ Lê Bạch Mai – Nguyên phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc Gia cho ngành dinh dưỡng Việt Nam.

Với 35 năm kinh nghiệm làm việc tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia (1982 – 2017), Phó giáo sư Lê Bạch Mai có nhiều công trình nghiên cứu và đóng góp giá trị cho ngành dinh dưỡng Việt Nam.

Tiến sỹ Mai tốt nghiệp chuyên ngành Dinh dưỡng (năm 1982) và bác sĩ Chuyên khoa cấp I (năm 1995) của Đại học Y Hà Nội. Trong thời gian này, bà cũng theo học và nhận bằng DEA (hệ đào tạo Pháp ngữ) chuyên ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm của Đại học Tổng hợp Gent, Bỉ (năm 1993); chứng chỉ về Thống kê và Dịch tễ học trong sức khỏe công cộng của Đại học Tổng hợp ULB (Université Libre de Bruxells), Bỉ (năm 1994).

Năm 2003, bà nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành Dinh dưỡng của Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương. Đến năm 2007, bà được phong học hàm Phó giáo sư.

tiến sỹ lê bạch mai viện dinh dưỡng tư vấn truekidz
PGS TS Lê Bạch Mai – Nguyên phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia

Phó giáo sư tiến sỹ Lê Bạch Mai (sinh năm 1959); từng tham gia 5 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước; 5 đề tài cấp Bộ, 4 đề tài phối hợp và 13 đề tài cấp Viện về dinh dưỡng. Trong đó, có nhiều đề tài liên quan đến tình trạng thừa cân; béo phì và chỉ số khối cơ thể (BMI).

Ngoài ra, bà còn chấp bút 46 công trình khoa học được đăng trên các tạp chí trong nước; 15 công trình xuất bản trên tạp chí quốc tế; tham gia biên soạn 19 cuốn sách y học về chuyên ngành. Với nhiều công trình nghiên cứu, các chiến lược và mô hình thực hành dinh dưỡng cho người dân; PGS Lê Bạch Mai có nhiều đóng góp tích cực trong việc phổ biến kiến thức; và cải thiện tình hình dinh dưỡng cộng đồng.

Bằng những nỗ lực không ngừng, đặc biệt là việc quan tâm đến giá trị cốt lõi của sản phẩm. Đó là chất lượng của các sản phẩm trong bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em. Điều này đã được khẳng định bởi chính các khách hàng là các bác sỹ; nhà thuốc và đặc biệt là các mẹ đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Truekidz trong hơn 3 năm qua. Vì vậy mà ngày 28/09 vừa qua nhãn hàng Truekidz đã vinh dự mời được PGS. TS Lê Bạch Mai làm Cố Vấn Cao Cấp cho buổi Tư Vân Trực Tiếp của nhãn hàng Truekidz.

Toàn bộ những kiến thức và kinh nghiệm 35 năm về dinh dưỡng của Phó giáo sư Tiến sỹ Lê Bạch Mai Viện Dinh Dưỡng sẽ được dùng để giải đáp những thắc mắc của các mẹ về dinh dưỡng, biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, chậm tăng cân, còi xương….trong buổi tư vấn trực tuyến vào lúc 20h ngày 06 tháng 10 năm 2017 tới đây tại fanpage: Truekidz cùng mẹ chăm sóc sức khỏe bé yêu

tu-van-truc-tuyen-phong-benh-tieu-hoa-bieng-an-cho-tre-em

Hãy đăng ký tham gia sự kiện để được sự tư vấn trực tiếp từ Phó giáo sư tiến sỹ Lê Bạch Mai về chăm sóc bé yêu của mình theo Link sự kiện tại đây.

tiến sỹ lê bạch mai viện dinh dưỡng, tiến sỹ lê bạch mai viện dinh dưỡng

Chia sẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *