PGS TS Lê Bạch Mai; nguyên Viện Phó Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia sẽ trả lời phỏng vấn trực tuyến trong buổi Livestream ngày 06/10/2017; được thực hiện bởi nhãn hàng TRUEKIDZ – Cùng mẹ chăm sóc sức khỏe bé yêu; về nội dung liên quan đến phòng bệnh TIÊU HÓA, BIẾNG ĂN cho trẻ; trong thời điểm giao mùa và sử dụng thuốc đúng cách cho trẻ.

Phòng bệnh khi thời tiết thay đổi tốt nhất nên bắt đầu từ yếu tố dinh dưỡng. Dinh dưỡng nền tảng quan trọng cho sự phát triển của trẻ. Chính vì thế, các yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc hấp thu dưỡng chất của trẻ là yếu tố mà bố mẹ cần đặc biệt quan tâm như vấn đề về đường Tiêu Hóa, Biếng Ăn… Nếu khả năng hấp thu dinh dưỡng không tốt; có thể làm cho em trở nên ốm yếu. Như vậy khi thời tiết thay đổi, với những trẻ có sức đề kháng yếu sẽ rất dễ bị bệnh như cảm cúm; viêm đường hô hấp….

PGS TS Lê Bạch Mai: Tư vấn trực tuyến phòng bệnh TIÊU HÓA, BIẾNG ĂN cho trẻ em
Vậy, làm thế nào để phòng bệnh hiệu quả cho trẻ? Bé phải bổ sung dinh dưỡng ra sao? Làm sao để hết biếng ăn, phòng các bệnh đường tiêu hóa như thế nào?…..

Thực tế cho thấy, vấn đề về dinh dưỡng cho con cũng được các bậc phụ huynh quan tâm; chú ý rất nhiều. Đây là một điều hết sức quan trọng. Nhưng có một yếu tố gây khó khăn cho cha mẹ các bé; đó chính là sự “nhiễu loạn” thông tin đặc biệt là trong môi trường Internet…. Vì vậy khiến cho cha mẹ gặp khó khăn trong việc chọn lọc thông tin cần thiết. Nắm bắt được vấn đề đó, thương hiệu TRUEKIDZ đã “Kích hoạt” chuỗi “The true value for kids”; nhằm mang đến cho các mẹ và bé những điều thực sự “Có Giá Trị” mà “Giá Trị Về Thông Tin” là giá trị tiếp theo sau “Giá Trị Sản Phẩm”.

PGS TS Lê Bạch Mai, Nguyên phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia.

Khởi đầu cho chuỗi “Giá trị thông tin có ích đáng tin” là việc Truekidz đã mời những chuyên gia Hàng Đầu về các lĩnh vực Nhi Khoa và Dinh Dưỡng. Để cùng với các chuyên gia cung cấp những thông tin thực sự hữu ích cho các Mẹ trong việc Chăm sóc sức khỏe cho Bé.

Sự kiện đầu tiên “kích hoạt” chuỗi sự kiện chính là buổi Tư Vấn Trực Tuyến; cùng chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam PGS TS Lê Bạch Mai; nguyên Viện Phó Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia. Với 35 năm làm công tác khám, tư vấn dinh dưỡng và nghiên cứu khoa học tại Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Cuộc PGS TS Lê Bạch Mai sẽ trả lời những vấn đề và thắc mắc do độc giả gửi trực tiếp đến liên quan đến vấn đề dinh dưỡng, tiêu hóa, biếng ăn, chậm tăng cân….ở trẻ.

Cuộc tư vấn sẽ bắt đầu vào lúc 20h thứ 06, ngày 6/10 tới trên trang fanpage Truekidz cùng mẹ chăm sóc sức khỏe bé yêu

Các mẹ có thể tham gia bằng cách đăng ký trực tiếp và gửi câu hỏi ngay từ bây giờ tại sự kiện của fanpage tại địa chỉ này.

Hoặc các Mẹ có thể GỬI CÂU HỎI về địa chỉ: admin@duocbaotam.vn hoặc gửi từ ô BÌNH LUẬN bên dưới để PGS TS Lê Bạch Mai tư vấn trực tiếp.

Chia sẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *