Bộ sản phẩm TRUEKIDZ của Công ty cổ phần đầu tư Bảo Tâm đã vinh dự được người tiêu dùng và độc giả của tạp chí Gia đình & Trẻ em, Báo Gia Đình & Xã Hội bình chọn là 1 trong 100 sản phẩm có chất lượng cao nhất cho trẻ em, chiếm được niềm tin của nhiều người tiêu dùng; giải thưởng “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” lần 2 năm 2014.

Công ty Cổ Phần đầu tư Bảo Tâm vinh dự được nhận giải thưởng trong lễ vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chí của chương trình “Mẹ tin dùng, con lớn khôn’’; được tổ chức tại Nhà hát lớn số 01 Tràng Tiền, Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên kênh Thời sự – Chính trị tổng hợp VTC1 – Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam VTC.

TRUEKIDZ Vinh dự nhận giải vàng Sản phẩm Mẹ Tin Dùng, Con Lớn Khôn 2014

Giấy chứng nhận sản phẩm TRUEKIDZ đạt giải thưởng “Mẹ tin dùng, con lớn khôn”

Chia sẻ về ý nghĩa của việc tổ chức chương trình bình chọn sản phẩm “Mẹ tin dùng; Con lớn khôn”, Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết:

“Trong các gia đình, chăm sóc con cái bằng tất cả tình yêu thương là bổn phận và là thiên chức của cha mẹ; đặc biệt là người mẹ, luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho các con yêu của mình. Nhất là các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao; đó là một hình thức bảo đảm cho các em quyền được bảo vệ của mình. Đây cũng là cơ hội tốt để các tổ chức, doanh nghiệp khẳng định thương hiệu và xây dựng lòng tin với người tiêu dùng; thông qua việc sản xuất và cung ứng các sản phẩm – dịch vụ tốt dành cho trẻ em – đối tượng quan trọng và được quan tâm hàng đầu của các bà mẹ, gia đình”.

Tại cuộc khảo sát, đánh giá và tôn vinh lần này, công ty CP Bảo Tâm lại một lần nữa khẳng định được giá trị thương hiệu của mình với cộng đồng trong suốt thời gian qua; được nhiều bà mẹ Việt trên cả nước tin dùng và đánh giá cao. Với mong muốn vì sức khỏe trẻ em, vì niềm tự hào của mẹ và gia đình và vì tương lai của xã hội. Bộ sản phẩm TRUEKIDZ bao gồm các sản phẩm:

TRUEKIDZ Vinh dự nhận giải vàng Sản phẩm Mẹ Tin Dùng, Con Lớn Khôn 2014Công ty CPĐT Bảo Tâm vinh dự nhận cúp vàng giải thưởng “Mẹ tin dùng, con lớn khôn”

Truekidz Ăn ngủ ngon: giúp trẻ ăn ngon miệng; tăng cường tiêu hoá và hấp thu các chất dinh dưỡng đồng thời còn hỗ trợ trẻ em trong các trường hợp khó ngủ; trằn trọc, hay trở mình… giúp trẻ có một giấc ngủ ngon và sâu. Sản phẩm vị thanh, dễ uống, tác dụng nhanh và hoàn toàn an toàn với trẻ nhỏ.

Cốm Truekidz Men tiêu hóa: giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột của trẻ; tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, làm giảm tình trạng rối loạn tiêu hóa; tiêu chảy, đầy bụng, khó tiêu, hay nôn trớ, phân sống…

Truekidz Canxi nano: giúp phòng và hỗ trợ điều trị chứng thiếu canxi; bổ sung thêm vitamin A giúp sáng mắt. Sản phẩm dạng nước đóng trong ống nhựa tiện dụng, với hương vị thơm ngon.

Cốm Truekidz Tăng đề kháng: giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng tự nhiên của trẻ; giúp trẻ phòng tránh nhiễm bệnh đặc biệt là các bệnh đường hô hấp, tiêu hóa. Giúp mau khỏi bệnh và hồi phục sức khỏe sau ốm.

Siro Truekidz Ho, bổ phế: giúp giảm ho do bị bệnh đường hô hấp cấp; bệnh ở phế quản cấp và mãn tính. Giúp giảm ho do co thắt phế quản. Giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ, đặc biệt là sức đề kháng của đường hô hấp.

TRUEKIDZ Vinh dự nhận giải vàng Sản phẩm Mẹ Tin Dùng, Con Lớn Khôn 2014

Đại diện công ty CPĐT Bảo Tâm lên nhận giải thưởng “Mẹ tin dùng, con lớn khôn”

Bộ sản phẩm TRUEKIDZ là sự lựa chọn tuyệt vời của các bà mẹ dành cho trẻ hay ốm – biếng ăn – chậm lớn; đã xuất sắc vượt qua rất nhiều thương hiệu khác để vinh dự nhận được giải thưởng “Mẹ tin dùng; con lớn khôn”.

Đây là sự ghi nhận của toàn cộng đồng người tiêu dùng cũng như sự cố gắng của lãnh đạo Công ty và tập thể cán bộ nhân viên trong công ty trong suốt thời gian qua đã nỗ lực hết mình để đưa thương hiệu TRUEKIDZ phát triển sâu rộng ra thị thường, góp phần mang lại sự phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam nói chung và khẳng định giá trị thương hiệu của sản phẩm TRUEKIDZ nói riêng.

Với mục tiêu ”Đủ Cho Con, Tự Hào Cho Mẹ”, bộ sản phẩm Truekidz là những sản phẩm mà Bảo Tâm đặt nhiều tình cảm và niềm tin với mong muốn bộ sản phẩm này sẽ đóng góp việc thực hiện mục tiêu trên.

mẹ tin dùng, con lớn khôn

Chia sẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *