Hệ miễn dịch tốt là chìa khóa giúp cơ thể chống lại bệnh tật. Để điều trị dứt điểm các bệnh đường tiêu hóa ở trẻ em, ngoài các thuốc an toàn đặc trị, MDP Immune cũng là chất rất cần được bổ sung để tăng cường miễn dịch để phòng, tránh được sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại cho đường ruột.

MDP Immune là gì?

MDP Immune với thành phần hoạt chất chính là Muramyl dipeptide (MDP) được chiết xuất từ thành tế bào Lactobacillus fermentum. Được sản xuất theo công nghệ mới nhất với quy trình thủy phân hoàn toàn bằng công nghệ enzyme có tính chất ưu việt về hiệu quả thủy phân và tính an toàn khi không sử dụng axit vô cơ trong quá trình thủy phân.

Tác dụng chính của nó là tăng cường sức mạnh và hiệu quả của hệ miễn dịch, chống lại các bệnh viêm nhiễm nói chung do vi khuẩn, virus… Giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tại ruột non, tăng khả năng tái hấp thụ nước và dưỡng chất tại ruột già. Bên cạnh đó, cải thiện tình trạng viêm da dị ứng ở trẻ nhỏ. Ngoài ra, MDP Immune còn có tác dụng kháng khuẩn, giảm nhiễm khuẩn đường hô hấp và chống viêm khớp, bệnh gan, tự kỷ, hội chứng mệt mỏi mạn tính.

mdp-immune-va-loi-ich-tuyet-voi-doi-voi-suc-khoe-duong-ruot

Chăm sóc sức khỏe đường ruột bằng MDP Immune

Riêng với các bệnh lý đường ruột, MDP Immune có tác dụng kép vừa ức chế trực tiếp tại chỗ vi khuẩn, vừa thúc đẩy hệ miễn dịch cho hệ tiêu hóa.  MDP Immune có chứa Muramyl dipeptid được chiết xuất từ thành của tế bào vi khuẩn lành tính Lactobacillus.

Với cấu trúc đặc trưng này, hệ thống miễn dịch nhận ra MDP Immune là những mảnh tế bào của vi khuẩn và khởi động, kích thích hệ thống miễn dịch chống lại sự lây nhiễm, giúp tái tạo và phục hồi biểu mô niêm mạc, làm lành nhanh các thương tổn thương do viêm nhiễm. Cơ chế chủ yếu là kích hoạt các đại thực bào, tế bào lympho B và lympho T và các tế bào khác của hệ miễn dịch nhằm chống lại sự viêm nhiễm.

Trên ống tiêu hóa

MDP Immune trở thành những dưỡng chất bổ sung; cấu tạo nên lớp biểu mô (epiteli) của lông nhung ruột non và thành ruột già. Nhờ thế giúp tối ưu hóa khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tại ruột non; tăng khả năng tái hấp thụ nước và dưỡng chất tại ruột già. Hiệu quả rõ rệt trên các thực nghiệm giúp tiêu hóa tốt cho trẻ biếng ăn; và hồi phục đại tràng trong các trường hợp viêm cấp và mãn tính ở người lớn.

Rất nhiều các nghiên cứu đã cho thấy MDP Immune làm tăng sức đề kháng; kích thích và tăng cường khả năng miễn dịch chống lại sự lây nhiễm; hỗ trợ diệt tận gốc các tác nhân gây nên bệnh; và giúp phòng ngừa vi khuẩn gây hại cho đường ruột. Trong tương lai, MDP Immune sẽ trở thành một chế phẩm đặc biệt có hiệu quả cho hệ miễn dịch; mở ra một cơ hội mới cho việc ứng dụng probiotic và công nghệ sinh học vào cuộc sống.

MDP Immune trong sản phẩm hỗ trợ đường tiêu hóa.

Việc sử dụng MDP Immune trong các sản phẩm hỗ trợ đường tiêu hóa trên thị trường có rất nhiều; nhưng nổi bật hơn cả là sản phẩm thực phẩm bổ sung Cốm Truekidz Men Tiêu Hóa. Là phức hợp của MDP Immune cùng các Enzyme và 5 chủng men vi sinh có lợi cho sức khỏe trẻ nhỏ với nhiệm vụ hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột; sản sinh ra các chất kháng khuẩn; chống lại các vi khuẩn có hại gây bệnh cho đường ruột; giúp tăng cường khả năng miễn dịch; ngừa tiêu chảy, đầy bụng, khó tiêu, nôn trớ và phân sống ở trẻ.

Không những thế, sản phẩm còn bổ sung enzym Pepsin có vai trò là men tiêu hoá protid ở dạ dày giúp hệ tiêu hóa phân giải thức ăn thành các chất dinh dưỡng nhỏ mà cơ thể dễ dàng hấp thu.

Truekidz-Men-tiêu-hóa

Cốm Truekidz Men tiêu hóa tự hào đã nhận được sự ủng hộ, tin cậy của người tiêu dùng và vinh dự nhận giải Vàng sản phẩm “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” lần 2 năm 2014.

Để trị bệnh cần dùng thuốc, để phòng bệnh cần tăng hệ miễn dịch. Chính vì thế, cách phòng tránh tốt nhất được các bệnh về tiêu hóa như: Rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ, cha mẹ hãy quan tâm, chăm sóc để tăng cường miễn dịch cho hệ tiêu hóa của bé bằng dược liệu an toàn, hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *