Chiến tranh bên bát ăn hay xảy ra nhất khi bé lên 2-6 tuổi. Trẻ ở tuổi này đã bắt đầu muốn khẳng định mình. Và làm sao để trị biếng ăn ở trẻ 2 đến 6 tuổi luôn là nỗi trăn trở của các ông bố, bà mẹ. Thay vì dọa nạt, bắt ép hay dỗ dành bằng cách cho con vừa ăn vừa xem tivi; sao bố mẹ không thử bổ sung dưỡng chất để kích thích bé ăn ngon và điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng phù hợp lứa tuổi cho bé. 

Liều dùng và thời gian sử dụng liệu trình TRUEKIDZ Trị biếng ăn ở trẻ 2 đến 6 tuổi:

+  Sáng sau ăn:

Cho bé dùng 1 ống Truekidz ăn ngủ ngon. Có thể cho bé dùng trực tiếp hoặc pha với 20-30ml nước cho bé dùng.

Cho bé dùng 1 gói Truekidz men tiêu hóa pha với 20-30ml nước lọc hoặc sữa nguội để cho bé dùng. Hoặc với bé lớn có thể cho bé cầm ăn trực tiếp.

+  Sau bữa ăn Trưa dùng như buổi sáng (Nếu trưa bé ăn tại lớp thì có thể cho bé dùng sau khi đón bé từ lớp về)

Tổng thời gian sử dụng cho bé là 40 ngày.

Lưu ý: Sau liệu trình khi thấy kết quả tốt mẹ nên cho bé dùng tiếp một liệu trình 40 ngày nữa để duy trì kết quả lâu dài.

Một số điều cha mẹ cần lưu ý về chế độ ăn của bé:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LIỆU TRÌNH TRỊ BIẾNG ĂN Ở TRẺ 2 ĐẾN 6 TUỔI

Chế độ dinh dưỡng cho bé 2 đến 3 tuổi (trẻ ăn cháo)

– Hãy kiên nhẫn và khuyến khích bé ăn, đừng ép buộc trẻ ăn nhiều vào một thời điểm: Để trẻ ăn theo nhu cầu, nếu bé ăn ít thì chia nhiều bữa ăn hơn, dần dần tình trạng từ chối ăn, biếng ăn sẽ cải thiện.

– Thực đơn cần phù hợp với độ tuổi của bé để bé có trải nghiệm về mùi vị; màu sắc để kích thích khả năng ăn uống. Không chế biến món ăn với nhiều gia vị như muối, đường và bột ngọt sẽ khiến bé không thể cảm nhận được hương vị tự nhiên của thực phẩm, có thể gây hại cho sức khỏe của bé.

– Thời gian ăn cho bữa chính không nên quá 30 phút, bữa phụ không quá 20 phút. Nên cho bé ăn cùng thời điểm với các thành viên trong gia đình, được ngồi ghế ăn dặm cao. Việc nhìn và bắt chước cách ăn của các thành viên khác giúp bé vượt qua giai đoạn biếng ăn tốt.

– Hạn chế tối đa cho bé ăn bánh kẹo, bim bim,… trước bữa ăn vì khiến bé có cảm giác no giả dẫn đến kém ăn trong bữa chính.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LIỆU TRÌNH TRỊ BIẾNG ĂN Ở TRẺ 2 ĐẾN 6 TUỔI

Chế độ dinh dưỡng trị biếng ăn ở trẻ 2 đến 6 tuổi (trẻ ăn cơm)

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập:

Web: http://truekidz.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truekidz.vn/

Hoặc liên hệ hotline/zalo: 0985583282

Chia sẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *