Để trẻ em được phát triển một cách toàn diện thì việc tăng cường; nâng cao sức đề kháng cho trẻ đóng một vai trò hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp trẻ khỏe mạnh hơn, thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn và đặc biệt là chống lại các yếu tố gây bệnh bên ngoài môi trường một cách hiệu quả. Để làm được điều này, bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý; việc bổ sung dưỡng chất như Beta Glucan nhằm tăng sức đề kháng cho con cũng cần được bổ sung một cách linh hoạt.

Beta-Glucan là gì?

Vào dịp thời tiết chuyển mùa bé hay bị ốm và các bé hay mắc các bệnh về đường hô hấp. Vậy các mẹ sẽ làm thế nào để bảo vệ con đặc biệt là “bảo vệ bé từ bên trong”. Việc cung cấp cho bé 1 khẩu phần dinh dưỡng hợp lý chính là 1 trong các cách giúp trẻ có sức đề kháng tốt nhất. Beta Glucan đóng vai trò quan trọng trong việc tăng sức đề kháng, là dưỡng chất có khả năng tăng cường miễn dịch tự nhiên. Đặc biệt hiệu quả đối với sức khỏe hô hấp, giảm Cholesterol…

Beta glucan có trong Truekidz tăng đề kháng
Là chất thuộc nhóm polysaccharide (chất do nhiều phân tử đường liên kết lại với nhau). Beta glucan có trong tự nhiên như thành tế bào men làm bánh, một số lọai nấm; lúa mạch, yến mạch …

Beta glucan với sức đề kháng của trẻ nhỏ

Trong cơ thể, Beta glucan có nhiều công dụng, trong đó nổi bật nhất là kích thích hệ miễn dịch tự nhiên. Gần đây, một số nghiên cứu lâm sàng cho thấy chất này còn giúp tăng cường sức khỏe hô hấp. Beta glucan giúp tăng cường hoạt động của các đại thực bào và kích thích tăng tiết nhiều Cytokines; (chất hoạt hóa tế bào) nhằm tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài. Bên cạnh đó, Beta glucan còn giúp giảm hệ số chuyển đổi thức ăn; kích thích tiêu hóa, phòng các bệnh đường ruột, nhiễm trùng do vi khuẩn, vi rút.

Beta Glucan có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người; trong đó có khả năng giúp tăng cường hàng rào miễn dịch tự nhiên. Điều này đã được ghi nhận và báo cáo trong nhiều hội thảo khoa học và trên các tạp chí. Sau khi được ăn/uống vào cơ thể qua đường tiêu hóa, Beta Glucan được hấp thu qua ruột non. Trong các cơ quan miễn dịch, nó liên kết với các bạch cầu trung tính và tăng cường “sức mạnh” cho chúng. Các bạch cầu trung tính được tăng cường sẽ nhận dạng; tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài một cách hiệu quả hơn.”

Đối với sức khỏe trẻ nhỏ

Việc làm thế nào để giúp trẻ phòng ngừa, ngăn chặn các bệnh hô hấp và tăng cường hệ miễn dịch; trở thành mối quan tâm hàng đầu của các chuyên gia về Nhi khoa và Miễn dịch hiện nay. Nhiều phương pháp và cách thức đã được đưa ra, nhưng hơn hết. Việc phát hiện ra các lợi ích của dưỡng chất Beta glucan và đưa vào thực phẩm bổ sung nhằm giúp trẻ phòng ngừa; ngăn chặn các bệnh hô hấp thông qua tăng cường sức đề kháng tự nhiên là một bước tiến mới trong khoa học dinh dưỡng.

Tại Việt Nam, các bệnh liên quan đến đường hô hấp là bệnh rất phổ biến ở trẻ. Bệnh lại dễ lây lan ở trẻ nhỏ và các cháu trong độ tuổi nhà trẻ – mẫu giáo. Điều này không những ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ; mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của cha mẹ và gia đình các cháu. Vì thế, nếu có thể giúp trẻ hạn chế nguy cơ bị bệnh bằng cách tăng cường miễn dịch; thông qua chế độ dinh dưỡng là điều các bậc phụ huynh nên đặc biệt lưu ý”, theo GS. TS Ng Công Khanh.

Cốm Truekidz Tăng Đề Kháng – Bé luôn khỏe, Mẹ an tâm

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm dành cho trẻ em; đã được bổ sung thêm thành phần Beta glucan như sữa, thức ăn dặm,… Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì bên cạnh bổ sung Beta glucan vẫn cần có thêm các thành phần bổ sung quan trọng khác như: L-lysine; kẽm hữu cơ và các Vitamin… Với nhiệm vụ hỗ trợ tăng sức đề kháng tự nhiên, giúp trẻ bớt ốm vặt, nhanh hồi phục trong và sau khi ốm.

Cốm Truekidz Tăng Đề Kháng là sản phẩm được các bác sĩ nhi khoa ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Bổ sung bột mầm đậu xanh giàu Kẽm, MDP Immune và các Vitamin; giúp tăng khả năng hấp thu gấp nhiều lần so với kẽm thông thường. Đồng thời, còn giúp hình thành “rào chắn” bảo vệ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch; sức đề kháng cho trẻ, đặc biệt phòng chống bệnh về đường hô hấp.

Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng, Cốm Truekidz Tăng đề kháng đã vinh dự được nhận giải thưởng “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” lần 2 năm 2014.

Với những ưu điểm, tính năng nổi bật, Cốm Truekidz Tăng đề kháng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ông bố bà mẹ muốn con tăng sức đề kháng để phát triển toàn diện.

Chia sẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *